Khám phá những thị trấn cực đẹp ở Bắc Carolina

Không phải trong những chiếc xe hoàng tráng, chen chúc dưới lòng đường và thử thách tính kiên nhẫn với việc ùn tắc giao thông, đi bộ tham quan là một trải nghiệm hết sức thú vị.

Bắc Carolina đầy những thị trấn đáng yêu mà bạn hoàn toàn có thể khám phá bằng việc đi bộ. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn đường phố của những thị trấn này một cách rõ nhất.

Dưới đây là những điểm đến hàng đầu mà Bamboo Airs gợi ý cho trải nghiệm này ở Bắc Carolina cho bạn:

Những thị trấn khám phá phá đầy thú vị ở Bắc Carolina

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Asheville

Asheville là một thị trấn đặc biệt, nó không giống như những gì bạn thấy ở một nơi nào khác.  Đó là một thành phố đầy đủ các nhà hàng, văn hóa, cuộc sống về đêm, nghệ thuật, giải trí ngoài trời và bia.

Và đặc biệt Asheville thực sự dành cho người đi bộ. Bạn có thể ghé thăm một số phòng trưng bày nghệ thuật, các cửa hàng quà tặng độc đáo, tham quan Chợ Thành phố và ngồi ngoài trời để thưởng thức một số món ăn địa phương mà không cần phải lo lắng về việc đi lại như thế nào trong thị trấn.

Đặt ngay vé đi Mỹ

Wilmington

Trong những năm qua, Wilmington đã trở thành một khu trung tâm lịch sử nhưng nó vẫn là một nơi hoàn toàn có thể đi bộ được. Chỉ cần đỗ xe tại một trong những nhà để xe ở trung tâm thành phố và đi dọc theo con phố, bạn có thể khám phá rất nhiều thứ ở đây, từ các quán bar và nhà hàng đến các điểm mua sắm và tham quan.

Một vài điều không thể bỏ qua bao gồm Cotton Exchange, một tập hợp các tòa nhà nhà máy cũ đã được chuyển đổi thành một trung tâm mua sắm đáng yêu và Riverwalk, một lối đi bộ tuyệt đẹp chạy dọc theo Sông Cape Fear.

Săn vé rẻ đến Mỹ

Davidson

Đặt vé máy bay đi Mỹ, tới vùng Bắc Carolina, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm thị trấn đại học Davidson quyến rũ.

Phần phổ biến nhất của thị trấn là khu vực Main Street, nơi bạn sẽ tìm thấy một số cửa hàng, một vài nhà hàng cao cấp, quán cà phê, cửa hàng soda cũ và một không gian xanh lớn phía trước thư viện của thị trấn. Tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

Đặt vé máy bay tham quan Mỹ

Blowing Rock

Nằm ngay gần Blue Ridge Parkway ở vùng núi phía Tây Bắc Carolina, thị trấn Blowing Rock đẹp như tranh vẽ sẽ ngay lập tức mê hoặc bạn. Nơi đây có một loạt các nhà hàng và cửa hàng nằm trong một ngôi làng miền núi kỳ lạ.

Tất cả mọi thứ có thể đến được thông qua Main Street của thị trấn. Bạn  cũng có thể ghé thăm một số khu vực tự nhiên gần đó, như The Blowing Rock.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Carrboro

Ngay bên cạnh Chapel Hill, thị trấn nhỏ Carrboro được biết đến là một trong những cộng đồng đa dạng nhất trong toàn bộ miền Nam Carolina. Từ thưởng thức ẩm thực địa phương, văn hóa đa dạng, thị trấn này thực sự  dành cho những ai thích đi bộ.

Bắc Carolina thực sự là một vùng đất tuyệt vời để khám phá. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé máy bay đi Mỹ tại phòng vé Tín Nghĩa để cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của những thị trấn nơi này ngay hôm nay.

Nguồn: https://www.keweenawexcursions.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *