Đến với xứ sở hoa anh đào ghé thăm những thành phố lãng mạn nhất

Nếu bạn đang tự hỏi những gì để xem ở Nhật Bản hoặc những điều cần làm ở Nhật Bản thì tôi sẽ đề nghị bạn ghé thăm 6 thành phố dưới đây. Văn hóa, thực phẩm, tham quan,… tất cả đều sẽ không làm bạn thất vọng.

Đến với xứ sở hoa anh đào ghé thăm những thành phố lãng mạn nhất

Tokyo

Tokyo, thủ đô của Nhật Bản là thành phố đông dân nhất trong cả nước với dân số hơn 34 triệu người. Một thành phố đô thị với một sự tương đồng nổi bật với New York, Tokyo là một sự pha trộn của hiện đại và sự tinh tế truyền thống.

Sự rung cảm và năng lượng của Tokyo là điều bạn chắc chắn nên trải nghiệm trong chuyến đi đầu tiên đến Nhật Bản. Với rất nhiều điều để làm ở Tokyo, thành phố này xứng đáng là điểm dừng chân đầu khi đặt vé máy bay Tết giá rẻ đi Nhật Bản.

Săn vé máy bay đến Nhật Bản

Kyoto

Kyoto  là một điểm đến phổ biến dành cho những người thích tham quan đền chùa. ‘Thành phố của 10.000 ngôi đền’, Kyoto có nhiều ngôi đền hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Nhật Bản. Cố đô Kyoto giàu di sản và văn hóa sẽ cho bạn những cảm nhận sâu sắc về lịch sử xứ hoa anh đào.

Vé máy bay đi Nhật Bản

Osaka

Osaka là một thành phố phát triển về kinh tế, thượng mại. Nơi đây tự hào của một số lượng lớn các công ty quốc tế và những người đam mê kinh doanh tạo sức mạnh cho đất nước. Một điều thú vị nữa là văn hóa Osakan có tầm quan trọng đáng kể đối nền ẩm thực.

Nếu bạn là một tín dồ ăn uống thì hẳn sẽ không thể nào làm ngơ trước những món ăn hấp dẫn ở Osaka. Những điểm tham quan nổi bật ở đây bao gồm thủy cung Osaka, Universal Studios Nhật Bản, Dotonbori, Lâu đài Osaka.

 

Mua ngay vé đi Nhật Bản

Hiroshima

Hiroshima là một trong những thành phố không thể bỏ qua ở Nhật Bản. Vụ đánh bom nguyên tử khét tiếng đã xảy ra vào tháng 8 năm 1945 khiến cho thành phố trở thành một nơi đau thương nhất lúc đó. Ngày nay, Hiroshima là đã trở nên thịnh vượng  hơn, người dân tập trung xây dựng lại thành phố.

Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, Itsukushima, Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, Shukkei-en,…. là những điểm phải đến khi du lịch  Hiroshima.

Đặt vé rẻ đi Nhật Bản

Yokohama

Nằm ở phía tây nam vịnh Tokyo, Yokohama có thể dễ dàng đi đến từ Tokyo và chỉ cách đó một chuyến tàu. Nhờ sự tăng trưởng của thương mại và vận tải nước ngoài của Nhật Bản, làng chài Yokohama đã phát triển mạnh mẽ và giờ là một cảng lớn. Nơi đây có rất nhiều trung tâm mua sắm tuyệt vời cũng như những điểm khám phá hấp dẫn.

Săn vé máy bay đi Nhật Bản

Nara

Nara là thủ đô đầu tiên của Nhật Bản và là nơi sinh của các nguyên tắc cơ bản của truyền thống Nhật Bản. Là nơi có gần 8 di sản thế giới được UNESCO công nhận, Nara thu hút đông đảo du khách tham quan. Các tu viện và đền thờ nằm gần nhau giúp du khách dễ dàng ghé thăm tất cả  trong một chuyến đi.

Canh vé máy bay giá rẻ đến Nhật Bản

Một chuyến khám phá Nhật Bản sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay hôm nay. Phòng vé Tín Việt sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn sở hữu tấm vé giá rẻ tốt nhất.

Nguồn: https://www.keweenawexcursions.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *