Khám phá Las Cruces  New Mexico cùng VINAJET

Ở tiểu bang New Mexico, có lẽ nhiều du khách sẽ lựa chọn du lịch tại Albuquerque và Santa Fe nhưng Las Cruces là một điểm đến ở Tây Nam rất hấp dẫn và thú vị. Đó là  một vùng đất thần tiên với khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, lễ hội đặc sắc và văn hóa địa phương phong phú. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay thành phố này:

Núi Organ, Tượng đài quốc gia Desert Peaks

Organ Mountains

Nếu bạn thích đi bộ đường dài và ngắm cảnh thiên nhiên, hãy thực hiện một chuyến đi đến Đài tưởng niệm Quốc gia Desert Peaks . Di tích quốc gia này trải dài khoảng 496.000 mẫu Anh và có mọi thứ từ các tòa nhà lịch sử đến các thành tạo đá cổ. Dãy núi Organ cũng rất tuyệt vời nếu bạn muốn tham gia một buổi luyện tập leo núi nhỏ và có một số trải nghiệm độc đáo khác. Một khu vực đi bộ đường dài tuyệt vời trong khu vực Las Cruces là là Soledad Canyon, nó cũng rất phổ biến cho những người đi xe đạp leo núi và cưỡi ngựa.

Old Mesilla Village

Old Mesilla Village

Old Mesilla Village là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất trong khu vực Las Cruces vì ​​lịch sử và sự quyến rũ của nó. Cộng đồng này được thành lập vào năm 1848 và có một nền văn hóa được bảo tồn tốt cho đến ngày nay. Hãy đến đây để xem nghệ thuật, phong tục đa dạng, những điều khiến khu vực này trở nên độc đáo. Thật thú vị khi đi bộ xung quanh quảng trường, tham dự một lễ hội địa phương, xem những ngôi nhà ấm cúng và ghé qua một nhà máy bia gần đó để thưởng thức bia ngon trong ngày.

Las Cruces Farmers & Crafts Market

Nếu bạn tình cờ ở Las Cruces vào thứ Tư hoặc thứ Bảy, đừng bỏ qua cơ hội để tới chợ nông sản địa phương và hội chợ thủ công để mua quà lưu niệm. Đây là một nơi tuyệt vời để mua sắm các món đồ trang sức, đồ gốm, đồ thủ công bằng gỗ và các sản phẩm nông nghiệp. Chợ nằm ở trung tâm Las Cruces mở vào các ngày thứ Bảy từ 8:30 sáng đến 1 giờ chiều. Nó cũng diễn ra vào thứ Tư tại Plaza de Las Cruces từ 8:30 sáng đến 1 giờ chiều.

Dripping Springs Natural Area

Nếu bạn chỉ có thời gian ngắn để ghé thăm một phần của dãy núi Organ, hãy đến Khu vực Tự nhiên Dripping Springs. Khu vực này chỉ khoảng 10 dặm từ Las Cruces nhưng nó cũng rất đáng giá để ghé thăm vì những con đường mòn đi bộ đường dài với tầm nhìn tuyệt vời ra khung cảnh thiên nhiên.  Bạn thể thấy một số động vật hoang dã như chim cút, diều hâu, chó sói và thằn lằn.

Art Obscura

Art Obscura

Một phòng trưng bày nghệ thuật mang tên Art Obscura mà du khách nên khám phá trong khi ở Las Cruces. Đó là điểm đến dành cho những người yêu thích đồ cổ, đồ trang sức thủ công và sưu tầm. Thư viện có các sự kiện trong suốt cả năm rất thú vị để tham gia. Bạn có thể dừng lại từ thứ Năm đến Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối và Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *