Những trải nghiệm hấp dẫn ở Creede, Colorado

Nép mình trong Dãy núi San Juan của Colorado với một lịch sử hấp dẫn, thị trấn nhỏ bé Creede là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhưng lại được đánh giá thấp ở Colorado. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các mặt tiền cửa hàng có từ những năm 1890, giải trí địa phương và sự rung cảm của thị trấn nhỏ thân thiện. Đây là một nơi lý tưởng để giải trí ngoài trời trong suốt cả năm và cung cấp một số cảnh quan đẹp nhất ở bất cứ nơi nào ở Tây Nam Colorado. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay thị trấn nhỏ bé này:

Khám phá khu vực North Clear Creek Falls

North Clear Creek Falls

Một khu vực đẹp mà bạn phải ghé thăm khi đang ở Creede là North Clear Creek Falls. Mốc tự nhiên này là khoảng 25 dặm về phía tây của thành phố và ngay gần Xa lộ 149. Hãy nhớ mang theo máy ảnh của bạn vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh tuyệt vời ở đây đâu. Không có lệ phí để vào khu vực và nó được mở quanh năm, nhưng nơi đây thường có tuyết rơi vào giữa tháng mười hai và tháng tư. Đây là lúc nó trở thành điểm đến thú vị cho  hoạt động trượt tuyết.

=>> Tin sốt: khám phá úc với tấm ve may bay di uc chỉ từ 0 đồng với tool mã lực từ VINAJET

Ghé thăm bảo tàng Lịch Sử

Thị trấn Creede có bảo tàng lịch sử với lịch sử khai thác mỏ, khoáng sản tự nhiên và những nhân vật thú vị đã từng sống ở đây trong những năm qua. Nó được điều hành bởi Creede Historical Society và mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Lệ phí vào cửa là $ 2 cho người lớn và $ 1 cho người lớn tuổi.

Thưởng thức khung cảnh xung quanh Silver Thread Scenic Byway

 Silver Thread Scenic Byway

Điều này một phần của Colorado cũng là một nơi tuyệt vời để  thực hiện một chuyến ngắm cảnh. Bạn có thể lái xe đi trên con đường Silver Thread Scenic Byway dài 75 dặm, chạy từ Lake City đến South Fork. Trên đường đi, bạn có thể nhìn thấy thác nước và các địa danh tự nhiên khác.

Xem biểu diễn tại Nhà hát kịch Creede

Mặc dù Creede có dân số khoảng 300 người, nhưng có một nhà hát lớn trong thị trấn này dành cho các chương trình địa phương. Nhà hát Creede Repertory đã giành được nhiều giải thưởng và có một số diễn viên xuất sắc đến thị trấn biểu diễn trong mùa hè. Nhà hát được thành lập năm 1966 và sản xuất 7 đến 10 vở kịch mỗi mùa. Địa điểm tổ chức các sự kiện âm nhạc và các buổi hòa nhạc, cung cấp chương trình giáo dục và được đặt tên là một trong những nơi tốt nhất để xem một buổi biểu diễn ở tiểu bang.

Thưởng thức bữa tối và Đồ uống tại Kip’s Grill

 Kip's Grill Creede

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống ở Creede, hãy đến Kip’s Grill, một địa điểm đã hoạt động từ năm 1996. Nó mở cửa hàng ngày trong năm từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối. Không chỉ có ẩm thực, đây cũng là một nơi tuyệt vời để nghe nhạc sống địa phương. Hãy thử một vài món ăn Mexico yêu thích hoặc món khai vị kiểu Mỹ.

Hãy cùng vé máy bay VINAJET khám phá ngay những điều tuyệt vời ở Creede ngay hôm nay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *